Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất

Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất (2024)

( 8.0 điểm /  1  lượt)

Nội dung phim

Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất, Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất (2024)

xem phim Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất vietsub nói

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc “Wang Jinjin Lost Twice by Me” của Zheng Zhi. Mùa hè năm 2010, trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Bai Xiaoyu (do Tan Jianci thủ vai) lần đầu gặp Wang Jinjin (do Zhang Jingyi thủ vai) và đánh mất cô. Bốn năm sau, họ bất ngờ gặp lại nhau trong mùa tốt nghiệp vội vã tìm việc và yêu nhau. Năm 2018, họ đứng lưỡng lự trước ngưỡng cửa hôn nhân sau 8 năm quen biết và 5 năm yêu nhau. Họ yêu nhau nhưng không thể thoát khỏi xiềng xích nặng nề của hiện thực. Liệu Bai Xiaoyu có một lần nữa mất đi Wang Jinjin?

.Bình luận Em, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất vietsub xem phim.

Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap